Milktea

Masama ba talaga sa buntis ang milktea? Yun ang pinaglilhian ko ? matcha milktea, once or twice a week ako umiinom, di ko mapigilan ?

9 Replies

No sugar mo nalang siguro para di tumaas sugar mo. pwede naman ang tea or coffe sa buntis sabi ng ob ko lalo na konti lang naman nakukuha ng baby sa iniinom o kinakain natin moderate mo lang siguro. kasi yung katawan natin ngayon mabilis tumaas sugar or magka hypertension. 9 weeks pregnant ako nag cocoffe at tea rin ako no sugar lang.