Milktea

Masama ba talaga sa buntis ang milktea? Yun ang pinaglilhian ko ? matcha milktea, once or twice a week ako umiinom, di ko mapigilan ?

9 Replies

Nakakasama po ung milktea parang kape lang kasi may caffeine yun. Makakasama kay baby. May milk naman sila pero dpat ung walang tea then patanggal mo sugar.

5y ago

better ask her ob iba iba naman ang pagbubuntis hindi naman totally pinagbabawal ang coffe especially tea. sabi ng ob ko pag umiinom tayo o kumakain tayo kaunti lang naman nakukuha na nutrition ng baby natin natin. kaya better ask her ob talaga my ibang buntis kasi na high risk kaya pinagbabawal talaga my iba naman na hindi. tinatanong din ng ob yan kung sa pamilya nila my mga sakit sa puso or hypertension kaya talagang pinagbabawal muna ang kape kasi my possibility na habang buntis ka tumaas ang sugar mo o ma highblood ka.