Milktea

Masama ba talaga sa buntis ang milktea? Yun ang pinaglilhian ko ? matcha milktea, once or twice a week ako umiinom, di ko mapigilan ?

9 Replies

Momsh pwede naman pero 0% sugar dapat kaso yung tea is maraming caffeine Kaya binabawal na palagi. Kung talagang nagccrave ka once a week lang then remove sugar. Tapos sanayin mo sarili mo na iwasan hanggang sa di mo na hinahanap. Ako din dati ilang beses mag milktea nung di ko pa alam na preggy ako, nung nalaman ko unti unti na lang hanggang sa di ko na hinahanap.

5y ago

dpende din siguro sa nag bubuntis, ako naman kasi sabi ng ob ko pwede naman ang tea sa buntis pati coffe. better kung ask sa ob. my iba kasing buntis talaga na high risk lalo kung sa pamilya nila my mga sakit sa puso or high blood.