Gamit Ni Baby

Masama ba bumili ng gamit ng baby kahit 5 months na? Kahit yung box na maliit cabinet orocan muna? Bago mga gamit ni baby. Nagpaultrasound na kami. Girl ang baby ko. Sabi ni kasi ni byenan masama daw dahil maaga pa.

25 Replies

Ako 3mos palang namili na ng baru baruan ng baby ko noon. Tapos onti onti ng ibang gamit pag may pera binibili ko na. Wala naman pong nangyareng masama. Btw nakapanganak na ko :) mahirap mamili mamsh pag hirap kn maglakad or may kung ano ano ng sumasakit sayo tsaka masakit sa bulasa pag biglaang bili ng gamit. Pray lang lagi for your safety at kay baby na rin ☺️

Naku mommy ganyan din ang mama ko non. Bmli kamo stroller n Ng 5 mos akong preggy pnagalitan ako. So pag bmbli ako non tinatago ko n lng 😂 actually okay nga yan na ngyon k n bmbli kasi pag malapit ka ng manganak mas nakakapagod na at lagi ka ng tatamaran at aantukin.

5months ako mag start bumili ng gait ni baby, nung nalaman namin na baby girl sya hehe 2nd baby ko na to first ko is boy 11yrs.old kaya start na ulit ako magpa unti unti ng bili, sa shoppe lang ako bumibili kase naka bedrest ako e 6months preegy here

Same. Superstitious ang family ng hubby. 8 months na ako nagstart mamili sobrang stressful kasi konting lakad naninigas na ang tyan. Ang ending most ng gamit ni baby galing sa online shopping haha. Maganda start mo na pakonti konti :)

Ako mommy 5 months palang namili na. Super selan ko kasi magbuntis at LDR pa kami ng husband ko. Kaya nung umuwi sya dito, namili na ako habang may kasama para umalalay. Nalaman na rin namin gender ni bb e.

Superstition lang naman yun. Okay lang naman na mag prepare ng maaga, tutal alam nyo na rin naman ang gender. Maraming kasabihan or superstition, pero ang mahalaga is magiingat kayo parati.

Ako 5 month kami nag start bumili ng nga gamit ni baby. Now, 6month na ako. 🤗😅 Bale mga kailangan nalang niya sa Ospital ang bibilhin. Ehehe Next month nako bumili.

Same po 21 weeks na ako tas ayaw ako pabili ng partner ko.. bumili ako ng orocan ang baby bottle, sabi niya ako raw bahala magbenta ng mga yun oag may nangyari sa baby.

Hindi masama. Pamahiin lang yon eh. Pero for me, best to buy stuff talaga after knowing the gender di ba para walang mali heheheh. Nasa sa iyo yan, Mommy. ☺

Ganon din sabi ng mama ko, pero namili ako pa unti unti 5 months na din tummy ko. Madami naman atang mommy ang namimili may mas maaga pa nga eh