Gamit Ni Baby

Masama ba bumili ng gamit ng baby kahit 5 months na? Kahit yung box na maliit cabinet orocan muna? Bago mga gamit ni baby. Nagpaultrasound na kami. Girl ang baby ko. Sabi ni kasi ni byenan masama daw dahil maaga pa.

25 Replies

As long as alam nyo na po ang gender, pwede na bumili paunti unti ng gamit ni Baby😊 ako 5months ako nag start bumili gamit ni baby,,

ako dpa namimili 7 months nko aha pero meron n konte damet c baby gift nya nung 5months sya during babyshower/ gender revealparty nya.

Mas maganda nga mamili nam para nkaready n pgkapanganak. Di n kelangan mgkumahog. Kung sakaling may kulang, kokonti n lng bibilhin.

Kasabihan lang po yun pero Hindi po ako naniniwala sa ganun Kasi po Yung akin 5 months din po and halos kompleto na gamit nya .

Mas maganda nga yun para wala na kayo iintindihin at makakaipon pa kayo extra money pag nakumpleto nyo na mga baby needs.

ako 7 months nag start . 7 months kc ako nag pa ultrasound for gender so nung nalaman ko na bumili n ko paunti unti .

Ang masama pag wala kang pambili mommy. Hehe.. Maganda nga yan pakunti kunti para paglabas nya kunti nlang bibilhin.

Superstitious beliefs lang yan moms..anytime pwede kana mamili nang gamit ni baby as long as alam mona gender nya..

Pwide kna po mag start bili Ng gamit ni baby. Me nag start pamimili ng gamit ni baby 5 months po

hindi nmn, kahit nmn di mo alam yung gender bsta may pambili pwedeng pwede