Gamit Ni Baby

Masama ba bumili ng gamit ng baby kahit 5 months na? Kahit yung box na maliit cabinet orocan muna? Bago mga gamit ni baby. Nagpaultrasound na kami. Girl ang baby ko. Sabi ni kasi ni byenan masama daw dahil maaga pa.

25 Replies

Same. Superstitious ang family ng hubby. 8 months na ako nagstart mamili sobrang stressful kasi konting lakad naninigas na ang tyan. Ang ending most ng gamit ni baby galing sa online shopping haha. Maganda start mo na pakonti konti :)