Gamit Ni Baby

Masama ba bumili ng gamit ng baby kahit 5 months na? Kahit yung box na maliit cabinet orocan muna? Bago mga gamit ni baby. Nagpaultrasound na kami. Girl ang baby ko. Sabi ni kasi ni byenan masama daw dahil maaga pa.

25 Replies

5months ako mag start bumili ng gait ni baby, nung nalaman namin na baby girl sya hehe 2nd baby ko na to first ko is boy 11yrs.old kaya start na ulit ako magpa unti unti ng bili, sa shoppe lang ako bumibili kase naka bedrest ako e 6months preegy here