Sa tingin mo...

Masama ba ang lahat ng kabit? Or mas kasalanan ba ng may asawa na humanap ng kabit?

Sa tingin mo...
36 Replies

Ika nga nila it takes two to tango. Kung galit ka sa kabit mas magalit ka sa partner mo. Kung masama ang kabit mas masama ang partner mo. Alam na nga niyang may pamilya siya papatol pa sa iba, vice versa. Lahat ng yan choices ng tao yan. Kung alam mo ng mahina kang nilalang ikaw na mismo lumayo sa tukso. Wag tayong maging one sided pagdating sa mga ganyang sitwasyon dahil sa umpisa pa lang alam na nga ng partner mo na mali pero mas pinili pa rin niyang ipagpatuloy. Choice niya magloko, PERIOD. OPINION KO LANG PO TO 😁