Random Question

Paano mo idedescribe mukha ng naging kabit ng asawa mo? 🤪🤪

38 Replies

so far walng naging kabit Ang asawa ko kaht malayo sya sa akin takot lng nun Ewan ko sya at Isa pa alm ko n Mahal n mahl nya ako my tiwala ako sa knya d nya ako lolokohin .

wala naman syang kabit ngaun, pero parang nag hahanap na ng makakabit. nakakapanghinayang na nag madali agad ako. at ngaun 5 months pregnant.

wala pa naman naging kabit asawa ko pero if ever na meron baka hindi ko na maidescribe pagmumukha niya pag sinumsub ko siya sa imburnal.

ninang ng anak ko pangalawa. kaya pag nakikita ko yun babae naiirita ako nag a iloveyou han sila sa text. tapos may asawa na din naman

haha..walang kabit asawa ko ....pero sa tingin ko ung mga kabit pangit malandi lng tlga kaya pinatulan....

wala namang kabit partner ko pero kung magkakaroon mukhang ahas. bes ang tawag sayo hahahhaha ✌🏻

Malapad lahat. Matangkad at payat. Maganda lang sa picture. Sa personal parang kapre. Walang pwet.

hahaha malapad pa noo kaysa sa katawan . mlapit na malaglag mata . 😂😂😂😂😂😂😂

walang kabit ang asawa ko pero kung magkakaroon man panigurado mukha syang aswang 😂😂😅

kamukha ni melai nung di pa sya artista. naturingang teacher wala modo. ako pa pinalabas na mali ewww

4y ago

ung mga naging chicks din ng asawa ko dati nubg bf ko pa lang sya mga teacher. kakahiya sila. buti ngayon nagtanda na.