headache

Masakitin po ba ang mga buntis?

5 Replies

Nung first trimester ko lagi masakit ulo ko pero diko iniinuman gamot kahit sabihin safe biogesic kasi gamot parin un more water lang then rest para di mahilo now 3rd trimester ko na wala naman na minsan nalang and kapag ganon pahinga nalang talaga. Iwasan nalang siguro maligo ng ulit ulit kasi baka mabilis ka talaga sipunin kaya ganon.

dapat po hindi maging sakitin ang buntis! dahil apektado din si baby.. we must take good care of ourselves, sobra doble ingat,,iwasan at bawal po mgkasakit..

4y ago

lagi ka po mgpandong sa ulo.. ganyan po gawa ko kapag lagi lalabas ng bahay.. i always wear cap..😊

Anu pong klasing sakit much better po take vit kasi ndi po normal magkasakit ang mommy kawawa c baby

Yes po. Meron pong buntis na masakitin.

Sumasakit po lagi ulo ko