headache

Normal po b ung headache s buntis?9weeks and 2days po aqng buntis.

9 Replies

yes po mommy. isa yan sa mga signs ng pregnancy. check mo po dito sa app ang pregnancy tracker para po aware ka sa mga changes na nararamdaman mo.

Yes po normal lang. After 1st trim ok na. If mahilig ka mag coffee, withdrawal po yan pwedw ka po mag kape pero konti lang

yes momsh normal lang and mawawala rin yan pagka tungtong mo ng 2nd tri

yep mommy dont worry normal lang yan sa buntis.

Yes po mommy. Lalo na sa 1st trimester

YES, PREGNANCY HORMONE.

yes pahinga ka lang

yes normal lang po

Oo sis