pag tanggal ng tahi

Masakit po ba yung pag tanggal ng tahi via cs.?? txka normal lang po ba 5days na tahi ko makirot pa rin.

11 Replies

lagyan mo ng lampin yung part na may tahi tapos higpitan mo yung lagay ng binder mo para di pasukin ng lamig para di kumirot tas linisin mo araw araw saka wag na wag mong babasain pag naligo ka, then yung sa tahi naman nung tinanggal yung tahi ko parang yung pinaka dulo lang ng pinag buhulan yung tinanggal kase natutunaw naman di naman masakit, parang kagat ng langgamnlang.

Yung sakin po, ginupit yung nakabuhol lang na sinulid sa labas tapos nilinis yung langib ng sugat, after 1 week po yun nung pagbalik ko sa OB ko. Yung pain reliever ko nun alam ko ininom ko pa din sya for two weeks tapos naka abdominal binder ako, hindi ko nararamdaman yung kirot.

Ung sa mama ko po kasi 2x every day nililinis minsan po 3x a day pero makirot pa din po kahit 2 weeks na ung kaniya pero ung sa tahi niya nalulusaw po ung sinulid na ginamit sa kaniya kaya hindi na po kailangan ipatanggal. Iwas lang sa malalansa mumsh para po mabilis gumaling ung sugat

Hindi po masakit yung pagtanggal kasi gugupitin lang yung part ng sinulid na nakalabas. Ako 2 weeks na since ma-cs ako, medyo makirot parin kaya mabagal pa ko kumilos.

Tapusin mo ung antibiotic na binigay sayo..sakin kc 3x a day 1week ako uminom.. Taz 1week ko din di ginalaw.. Pag makirot nainom ako mef. Ung nireseta sakin..

Hindi po. Ginupit lang ung dulo na nakabuhol. Inumin mo lang momshie ung pain reliever na reseta sayo para mawala ang kirot.:)

CS din ako sis pero wlang tinanggal na tahi sken

hindi po masakit continous mo.alng po.yung meds

Yung sakin natunaw ng kusa wala naman pain

ndi po msakit...