About Mommy.

Hihingi lang po sana ng Advice. Kasi yung tahi ko po malapit sa private part is tanggal ano po kaya pwedeng gawin. ONE MONTH AND TEN DAYS na po si baby pero until now medyo masakit parin yung tahi . Tapos po yung tahi ko pag dumi ko po kanina is natanggal #pleasehelp #advicepls

7 Replies

sakin, sa 1st baby ko 1 week lang yung tahi ko. ang ginagamit ko pang hugas, yung may bayabas, para akong tinuli na nag langgas 😅 pampatuyo ng sugat kasi, then betadine fem wash, then nag ssteam ako ng pweta 😅 umuupo ako sa timba na andun ung pinagpakuluan ng water, nakaka relieve din kasi sya at mas mabilis mag heal lalo na yung internal part ng vagina o ng matres natin.

6mo ago

agree ako nito hehehe bayabas talaga.. ang dali nag heal.. tas betadine feminine wash and also did the hot seats (steam sa pwet. ) ❤️☺️

Mag wash ka lagi momsh gamit yung Betadine feminine , 2weeks lang tahi ko naalis agad yung sinulid. Sa may bandang pwet kopa yung lock ng tahi ko kase malaki si baby😅 everytime na magwiwi ako lagi lang ako naghuhugas gamit yung betadine..😊

Ok na po guys. nag text ako sa Clinic na pinag anakan ko . its normal daw kasi magaling na ang aking tahi . nawala na rin yung sakit after mawala nung tahi. thankyou sa inyo

Yung sa ate ko mahaba Ang tahi nya .. normal deliver mga ilang weeks natanggal ... binalik nya sa midwife ... Ayun tinahi ulit .sobrang sakit daw hahahaha

pwede po mag tanong if normal po bayung sa bandang. tahi mag karoon ng parang pimples

kusa kasi natatanggal yan mii

try po betadine wash mhie

6mo ago

thankyou mima💖