Normal Delivery

Masakit po ba talagang manganak? Yung mismong lalabas na po yung bata? 1st time eh hehe tinatakot ako ng bilas ko kasi nanganak hipag ko kahapon.

62 Replies

Hndi naman masakit,ksi painless nmn yun parang lasing ka lang or nananaginip. Sa Labor nmn parang jebs na jebs ka na pero di mo mailabas na feeling...

5y ago

Nsa 20k pataas po.mas ok kung may Philhealth ka mommy...

Omg! 1st baby ko to. Pray lang tayo mag 1st timer jan. Kakayanin natin para sa mga baby natin sila nalang ang buhay natin 😇💞

Labor ang masakit, hindi yung mismong paglabas ni baby. Mas masarap nga yung pag ire eh 😂 Labor lang talaga tapos dugo pa ang nauna sa akin.

depende sa pain tolerance mo. ako 2 days aq naglabor then 5hrs sa delivery room. looking back i can say na hndi naman sya ganun kasakit.

s totoo lng msakit. .lalo kung mababa lng ung pain tolerance mo. .pero ang isipin mu ee ung mkikita mu n si baby. .lhat ng hirap worth it. .

masakit talaga mommy pero pray ka lang kay God d mo maramdaman ang pain dn pag nakita muna c bb wala na lahat ang pagod at sakit.

two weeks lo ko di naman ako masyado nahirapan maglabor sa kanya kahit masakit worth it kasi kasama ko na siya

Masakit labor sobra pero pag lumabas na si baby grabe parang magic hehe sarap sa pakiramdam hehe galingan mo umire mamsh

5y ago

Hahaha pinagpapahinga na ko kasi super sakit na ng balakang ko tsaka madalas na manigas puson ko.

Till now iniicp ko parin pnganganak ko.. Sna mkaraos taung lahat ng ligtas .. Ftm here