Normal Delivery

Masakit po ba talagang manganak? Yung mismong lalabas na po yung bata? 1st time eh hehe tinatakot ako ng bilas ko kasi nanganak hipag ko kahapon.

62 Replies

Masakit ang labor momsh. Pero pag nailabas mo na sarap sa feeling. 1st time mom din ako

Wala po bang anesthesia kapag tatahiin na yung private part? Hehe 1st time po kasi😅

Ako di ko iniisip yan hahaha. Excited pa nga ko e 😂 basta bahala na ganun 😂

Eto pa lang sana ittanong ko dito kasi kinakabahan din ako. As in sobra. Hehehe!

5y ago

Wag k kabahan ..kaya mo yan!push lang ng push😉

Hindi naman .. just pray nalng for the safetiness :)

Masakit labor. Un sa panganganak mismo nagpa-epidural ako kaya hindi ramdam.

mas masakit ang labor kaysa sa paglabas ni baby. base sa experience ko. haha

Masakit naman talaga pero lahat yun worth it pag nakita mo na si baby mo.

Wag ka mag isio ng sakit Isipin mo na finally you'll meet baby na

Ako din 1st time mom lagi nila sinasabi mahirap daw maglabor. Hehe