MASAKIT PO BA TALAGANG DUMEDE YUNG MGA BABY BOY? CURIOUS LANG PO HEHE PRAYING FOR BABY BOY PO KASI AKO🙏😅

7 Replies

sa loob ng 21months Breastfeeding journey namin ng baby boy bunso ko.. napaka dali lang ng pagpapasusu ko sakanya🥰 minsan lang niya ko nakagat as in nung patulog lang siya at never na yun naulit... Yun ngalang dapat lagi available ang mga susu😆 kasi malakas magdede kelangan pag umiyak subo dede agad hehe..

mag kakaiba po kc tau mhii ako dalawa na baby ko puro boy po.. dec 6 nanganak ako nakramda ako ng sakit sa pag dede ng ank ko mga 3 days after ko manganak..

hindi po.🥰..baby boy po baby sobrang smooth lang bf journey ko..basta deep latch and maganda ang supply ng milk..😊😊

5mo ago

yung iba po kasi nakaka sigaw sa sakit HAHAHA

hindi nmn po basta deep latch po si baby hnd utong lang ung dindede. ☺ search ka po ng video 🥰

5mo ago

https://youtu.be/WVEABNhXr1A?si=7sfASQjEESoDVGmS sana makahelp po

mejo pag nangangagat 😅

gusto ko Ron Po baby boy

medyo😂😂