cs / ligate.

masakit po ba pag sabay ligate & cs . or parang na cs lang ?

6 Replies

Sobra sakit mi p ligate .. Cs ligate here pero mas masakit ang ligate.. Mag kabila sa ilalim ng tyan sa gilid kanan at kaliwa.. 2nd week ko na pero grabe sakit to the point na para ko lalagnatin sa sakit. Hirap tumayo..

1y ago

ask ko lang po ilan months ka bago nagkaroon ng period cs+ligate ako 4 months ago until wala pa ako period. thanks

wala naman pong sakit sa ligate maliban sa paminsan minsan na kirot na.parang kinakarayom sa loob. cs na tahi po ang pasakit tagal maka recover .. pero tiis lang basta my mag aalaga sayo and sa baby nothing to worry po

mas masakit daw base sa experience Ng kakilala ko. pero subjective nman Ang pain.. pwedeng masakit sa knya sayo Hindi.

masakit po lalo na pg pawala na ung anesthesia,cguro mga 1 weeks d ka gaano makagalaw at makatayo ng maayos..

wala ako nararamdaman sa ligate sis,yung operation lng sa CS ang medyo mahirap pagwala na yung bisa ng anesthesia..

4y ago

aa. isasabay na kasi ung ligate pag cs ko sa Feb ii. baka matagal mag heal 😅

Parang wala nmn pain sakin sa ligate , yung cs operation ang masakit after operation and during recovery.