cs + ligate

Sino po ang manganganak or nanganak na kay doc emil tolentino? Magkano po cs sabay ligate sa kanya kapag sa community manganganak Ty po

1 Reply

ahhhm mommy, I suggest po ilagay nyo kung san lugar nyo kasi malaki po ang Pilipinas. I mean, san ospital ba at sang syudad ba si doc emil naka duty baka kasi may same name na doctor sa luzon visayas mindanao eh iba iba rates. hehe

4y ago

Thanks po Sa pampanga po, Nagduduty sya sa community hospital sa mexico at sa mt carmel po