CS+Ligate

Hi mamshies! Sino po dto ang CS+Ligate? Ilang days po kayo nag stay sa hospital? Mahirap po ba ang recovery ng CS+Ligate?

3 Replies

ako cs then nagpa ligate na din..isahan na lng..so far ayus naman ako..april 9 ako nanganak 11 lumabas na ako at ni baby agad thank God wala naman prob..masakit lng talaga hindi actually ung tahi ng cs pero ung sa ligate may parang tusok tusok na feeling..pero saglit lang tila one week nawala din...basta wag lng magbuhat ng kahit anong may konting bigat..palakas at kumain ng masustansya...wag din papa lipas sa meds na binigay sau..make sure na mag unat unat ka rin iba kse nakahiga literal it helps pero un nga wag pagurin sarli ..

Sa pinsan ko medyo matagal din recovery nya. Basta iwas lang po sa pagbubuhat ng mabigat kasi sya nabinat agad 2weeks pa galing panganganak, nagbleeding at naadmit uli

hello po mga momsh, ask ko lng po if pinapayagan ba ng public hospital na i cs then sabay ligate.kahit normal nman po ung panganganak sa mga previous babies?