Scared.

Masakit po ba magpa transv? or paano yung procedure non natatakot kasi ako first time mom :) para din ba syang ultrasound na makikita na agad si baby? 9 weeks preggy na din kasi ako

14 Replies

for me masakit, sinakitan pa ko ng puson after that. pero depende yan kse ako seaman asawa ko so hndi laging nasstretch cervix ko kya nasaktan ako. kaya swerte ng mga momshies na ksama lagi asawa. huhu 😂 may tube na may camera yung ipapasok sa ari mo. transvaginal ultrasound tawag dun. pra madetect yung kng may baby ba tlga tsaka yung heartbeat.

5y ago

truth. sakin malamang bka magrequest sya pra makauwi ng maaga. sabhin mo sa asawa mo.

My OB said di mo kailangan magpatransv hanggat di ka nagspotting... Mas delikado daw kase yung ittrans v ka ng wala ka naman problema. Kung gusto mo marinig heartbeat ni baby wait ka until 3mos para sa fetal doppler ipprocess.

Sa una lang me discomfort pero ok din naman sia sa huli, kelangan talaga transv pra mas makita si baby lalo kung kulang kapa sa weeks at mas accurate narin marinig yung heartbeat nia.

hindi masakit. pwedeng makakaranas ng konting discomfort pero walang pain. hinga lang ng malalim pag ipapasok ung probe

hindi naman sya masakit 😊 nung una din kinabahan and natakot ako kasi first time but then nung andon na keri naman.

palakihin mo na lang muna yung baby bump mo para di kana mag trans V. mga 4 mos pede kana magpelvic. ☺

Hindi sya masakit.. yung TVS kasi pra sa early stage of pregnancy pra makita ng maayos si baby..

ako hindi nag pa tvs kase sabi ob ok lang na huwag muna as long as di naman ako nag spotting

hnd masakit discomfort lng..nag pa transv ako nung mag bleeding ako 7weeks pa lng tyan ko non..

5y ago

ung spotting.kasi.paramg.dark brown.lng cya eh..ung sa.bleeding.ko kasi.medyo red cya.pero hnd super red.tlga..