Transv, first time mom

Masakit po ba magpa transv?

10 Replies

No po. First time mom din ako. Nung nagtransv ako di ko iniisip kung masakit ahaha. iniisip ko sana may baby na talaga at may heartbeat hehe. Nways di naman sya masakit. Pinakita naman ng sonologist yung ipapasok nya sa cervix ko. Hinga lang daw malalim saka may gel yun para madulas pag pinasok yung device.

hindi po masakit based sa na experience ko, siguro because of the gel na inilalagay kaya hindi mo mararamdaman.

pg transverse ang hirap mskit sa puson kya nagbbedrest aq kau po anong experience nio

Hindi naman po masakit transv ultrasound, nakatransv na po ako ng 3 beses

may konting discomfort but should not be painful.

Yong sakin masakit sa may bandang puson .

No, walang sakit.

Hindi po. ☺️

Hindi naman po.

hindi po