Scared.

Masakit po ba magpa transv? or paano yung procedure non natatakot kasi ako first time mom :) para din ba syang ultrasound na makikita na agad si baby? 9 weeks preggy na din kasi ako

14 Replies

7 weeks ako ng nagpaultrasound, kita naman si baby pati marinig na ang heartbeat.

hndi naman po msakit. jan lang malalaman kung may heartbeat na si baby

Hindi naman sya masakit. pero jan kasi malalaman kung may HB si baby

Lol hindi masakit