TransV o Ultrasound?

Hello Mommies! First time mom here and ask ko lang if pag 7 weeks ba si baby TransV pa rin or Ultrasound na? Sa lunes pa lang kasi ako magpapa-laboratory. Salamat. ❤️

5 Replies

Makita n cya sa altrasound pag 7weeks po at marinig mo yong heart beat nia

TVS padin.. just got a TVS here, I’m on my 7th week and 1 day.

1mo ago

Salamat po.

yes transvi yan.. dont worry d nmn mskit

1mo ago

salamat po sa assurance. huhu, medyo takot po kasi talaga ako sa TransV nung nalaman ko kung paano hahaha.

yes po trans v pa din

1mo ago

thank u po

trans V palang po momsh

1mo ago

Salamat Mamshie