5 weeks pregnant

Masakit po ba mag pa TransV? kinakabahn ako bka super sakit nun kase solid na equipment n e hahah sabe ni OB after 3 weeks bumalik para ma transv. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 weeks pregnant
33 Replies

pag mga 7-8weeks kana po magpa transv para hindi ka ma stress if ever na dpa makita si baby kasi too early pa. ako kasi medyo trauma ako nung 5weeks preggy ako nagpa transv ako gestational sac pa lang. then balik ako after 2 weeks yung 2 weeks na paghihintay ko na stress ako ng bongga kakaisip kung bat wala pa laman hanggang sa nagka spotting ako. hayun di nag depelop due to stress din. kaya drink folic acid and ferrous sulfate and iwas stress po para healthy si baby and my heartbeat na pag nagpa transv ka po hehe. just saying.

2y ago

Thank you po. Yes po antay ko na lang after 3wks pa ulit para di ako magisip ng magisip in case di nila mdetect ng maaga sa transV. First time pregnancy ko po to. Praying for a healthy baby, kahit anong gender.

yung unang trans v ko 6weeks ako ang sakit iniikot ikot ng doctor. prang sabi ko ayoko na, pero before di pko buntis nag pa trans v ako okay naman hindi masakit sabi ko baka di nko Sanay cguro pero un 2nd trns b ko sa ibang ob. okay naman di masakit. ewan ko cguro mabigat un kamay nun una trans v ko na 6weeks preggy ako. base lng sa experience ko.

Hindi po masakit. Tsaka sinasabi naman po ng OB kapag ipapasok na yung wand na pang TVS na hinga ka ng malalim. Tsaka relax lang po. Wala ka ng mararamdaman kundi saya kapag nakita mo yung first heartbeat ng baby mo po at nakita mo sya. ☺️

2y ago

True momsh 1st time mom ako nung nakita ko sa ultrasound screen si baby nung nag pa trans v ako sobrang saya at gulat ko talaga🥹❤️

2/5 masakit lang sya pag hindi agad makita si baby, kasi nung unang transv ko, di agad makita si baby, kaya inikot ikot ni doc kaya masakit. pero yung second time ko, pagkapasok kasi, nakita agad si baby. 😊

Hindi naman masakit, parang ano lang ng hubby mo na pinapasok sayo. Unless virgin ka pa, uncomfortable nga lang sa feeling kasi iniikot ikot at minsan sinasagad pa kapag may gustong makita or ma sure.

No hindi sya masakit since our down there is elastic. And may nilalagay don na gel kaya madulas sya. Wag mo isiping masakit, isipin mo makikita mo na si baby mo through TVS.

Depende sa OB or sonographer. Meron iba masakit sila mag trans v. Ang bibigat ng kamay. Haha. Pero in general hinde naman cia masakit kasi onte lang naman ipapasok.

ako po may pcos ako na trans v din po ako dpo ako nakarmdam ng skit pero noong sinagad niya doon po ako medyo nasaktan.depende po cguro s nagttrans v.

mas malaki pa mommy yung sa asawa natin kesa sa equipment na gagamitin sayo sa transv... nag ganun po ako last week di naman po masakit🙂

hindi po maskit ung tansv momsh...maliit lng po un 😂tapos may gel pa ...kaya relax lng momsh😊 ang masakit po eh nung ma-virgn 😄