5 weeks pregnant

Masakit po ba mag pa TransV? kinakabahn ako bka super sakit nun kase solid na equipment n e hahah sabe ni OB after 3 weeks bumalik para ma transv. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 weeks pregnant
33 Replies

uncomfy lg sya momsh, prang ari lg ni na iniikot hehe nd sya masakit nd mo na mapapasin pg nkita mo na c baby at hb nya ..

depende po ata. im thankful magaling ung ob ko. nilagay niya sa bungad less than 2mins tapos na. alam na niya ganap sa akin.

kailangan relax k lng mi, ssabihin nmn sayo n mag inhale k ng malalim before ipasok. Masakit sya kpag hnd ka relax..

hindi siya masakit sis. ❤️ parang katulad lang ng kay mister haha ipapasok lang yung tube sa vagina mo

Oo minsan masakit kasi piling mo parang yung loob ng epep mo kinakalkal umaabot sa tyan yon

Maraming salamat po sa mga sumagot ☺️☺️☺️ Praying for a healthy baby. #1stbaby

Di naman po, uncomfortable lang. relax lang po kasi mas maffeel mo pag hindi relaxed. 😊

kung nabuntis ka sis ng t*t* di na masakit un pero kung virgin ka masakit yan 🤣🤣

Uncomfy but not totally masakit. Depende na lang kung tensed ka habang inuultrasound.

hindi naman po pero dapat po umihi muna or walang laman pantog mo para hindi masakit