5 weeks pregnant

Masakit po ba mag pa TransV? kinakabahn ako bka super sakit nun kase solid na equipment n e hahah sabe ni OB after 3 weeks bumalik para ma transv. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 weeks pregnant
33 Replies

yung unang trans v ko 6weeks ako ang sakit iniikot ikot ng doctor. prang sabi ko ayoko na, pero before di pko buntis nag pa trans v ako okay naman hindi masakit sabi ko baka di nko Sanay cguro pero un 2nd trns b ko sa ibang ob. okay naman di masakit. ewan ko cguro mabigat un kamay nun una trans v ko na 6weeks preggy ako. base lng sa experience ko.