5 weeks pregnant

Masakit po ba mag pa TransV? kinakabahn ako bka super sakit nun kase solid na equipment n e hahah sabe ni OB after 3 weeks bumalik para ma transv. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 weeks pregnant
33 Replies

pag mga 7-8weeks kana po magpa transv para hindi ka ma stress if ever na dpa makita si baby kasi too early pa. ako kasi medyo trauma ako nung 5weeks preggy ako nagpa transv ako gestational sac pa lang. then balik ako after 2 weeks yung 2 weeks na paghihintay ko na stress ako ng bongga kakaisip kung bat wala pa laman hanggang sa nagka spotting ako. hayun di nag depelop due to stress din. kaya drink folic acid and ferrous sulfate and iwas stress po para healthy si baby and my heartbeat na pag nagpa transv ka po hehe. just saying.

2y ago

Thank you po. Yes po antay ko na lang after 3wks pa ulit para di ako magisip ng magisip in case di nila mdetect ng maaga sa transV. First time pregnancy ko po to. Praying for a healthy baby, kahit anong gender.