5 weeks pregnant

Masakit po ba mag pa TransV? kinakabahn ako bka super sakit nun kase solid na equipment n e hahah sabe ni OB after 3 weeks bumalik para ma transv. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

5 weeks pregnant
33 Replies

Hindi po masakit. Tsaka sinasabi naman po ng OB kapag ipapasok na yung wand na pang TVS na hinga ka ng malalim. Tsaka relax lang po. Wala ka ng mararamdaman kundi saya kapag nakita mo yung first heartbeat ng baby mo po at nakita mo sya. ☺️

2y ago

True momsh 1st time mom ako nung nakita ko sa ultrasound screen si baby nung nag pa trans v ako sobrang saya at gulat ko talaga🥹❤️