Papsmear

Masakit po ba kapag pinapsmear? ?

38 Replies

yung first ko hindi. pangalawa, sobrang sakit. hindi ko alam kung dahil pregnant ako nung pangalawa or di maingat yung nagpapsmear sakin

Hindi naman. Pinapsmear ako non bago magbuntis ang bilis lang magaan kamay ng ob na yon e

5y ago

Ndi ko pa po alam e . Taga muntinlupa po ako ..

Depende sa gaan ng kamay ng ob. 😁 May bara bara kasi mag papsmear nakakaurat 😏

Lagi ako nag pa papsmear pero e2ng last papsmear ko oct 21 medyo nasaktan ako

Medyo Sis kasi may parang bakal na ipapasok sa atin. Pero tolerable naman po

5y ago

Oo nga sis. Hehe

Hindi naman kasi they apply lubrication para hindi masakit and pasok

Hindi naman, uncomfortable lang. Expect to bleed a little after.

Nope. Uncomfortable lang kasi malamig. 😂

5y ago

Sa ob ko 750 ☺

Di po masakit un.. relax kalang po

Hindi nman, uncomfortable lang.