IE

Masakit po ba ang IE? Or depende lang sa nurse/dra na mag aa IE?

15 Replies

Sa experience ko po hindi naman po siya ganung kasakit. Basta relax ka lang po and hingang malalim. Huwag po kayo magfocus na may ipapasok po siya sa private part mo po. 🙏

depends and how dilated u are sabi nila the least dilated u are the more painful kasi malalim pa ung ikakapa nila

Haha ako kakatapos ko lang ma IE im 38weeks kaso matigas pa daw ung cervix ko 😅 gusto nila palambutin hahaha

5y ago

Hehe nag yoga naman ako moms dito sa house ng Hubbyko 😅 kakahiya kase pag nakita ng mother and father in law Hehehe kaya sa kwarto ako nag yoga nakain din ako moms ng pinya den limit lang sa pineapple juice 😅 kase pag lakad lakad ko din moms ganun din naman sa yoga pagot exercise lang din mararanasan para di mahirapan sa pag labas ni LO hehehe

Relax niyo lang po katawan niyo habang ina-ie kayo. Masakit po sa una pag katagalan nawawala naman. 😁

Masakit po kapag nilalabanan mo , relax mo lang po katawan mo then bukaka ka po ng bongga :)

Dpende po sa mag IE. Ang OB ko hndi masakit mag IE pero yung midwife ang sakit.

masakit aya kase fifingerin ka para masukat nila kung ilang cm ka na

Depende sis. Magugulat ka lang naman hahaha para ka lang fininger sis

5y ago

ilang weeks sis ang tyan para i ie?

same tayo sis.. Kailangn padaw palambutin

Hindi pero uncomfortable lang feeling