IE

Masakit po ba ang IE?

44 Replies

Depende sa mag ie sayo. Ung nag ie sakin nung una umaangat pwet ko napapasigaw ako hahahaha. Tas sabayan pa ng paninigas ng tyan mo jusko lord! Pero nung manganganak nako ung pinaka ob ko mismo maliit na babae kasi kaya maliit mga daliri ayun wala. Kumanta pa nga ako habang ini ie nya sabi nya aba di nasasaktan humanda ka mamaya iiyak ka 🤣🤣🤣

Base sa experience ko di po masakit ang i.e Kahit po nung after ko manganak and may tahi ako di namn po masakit .. mas masakit parin mag labour 😂🤣 buti almost 1hour lang ako naglabour , lumabas agad baby ko

Oo pag kabwunan mo na tapos majubis pa ung daliri ng mag a IE sayo ewan ko nalang baka mapaliyad ka . Basta hinga malalim lang pigilan mo hininga para di mo msyado mafeel ako ksi ganun gnawa ko e

In my experience po masakit siya. Mataas na yung pain tolerance ko. Perong yung iba hindi naman daw. Depende din po sa nagiIE at sa anatomy natin. Relax lang po ang muscles para di masyado masakit.

It depends po sa mag IE sayo. May madakit mag IE meron naman hindi. Pero nung first time ko ma IE super sakit. Kaya nung second time na. Nag request ako yung hindi masakit mag IE.

nung dipa ako buntis at need ko ie, hindi naman masakit, pero nung buntis ako at nag ie na sakin si ob mejo masakit sya pero tolerable naman. siguro depende sa tolerance mo

masakit pero tolerable naman ung pain, anyway sa check up palang naman ako na IE, ewan ko lang kung pag manganganak na ko hehe 😁

masakit siya kasi talagang sinasagad ang pagtusok..sumama nga pakiramdam ko after nung may bleeding din na normal lang naman daw

Akala ko masakit. Hindi naman pala 😏 dami kong nababasa na sobrang sakit daw. Siguro mataas lang pain tolerance ko. Lols

Masakit pero kung susundin mo ob mo or midwife mababawasan ang sakit. Sumasakit lang daw yun pag hindi ka magrerelax.