MASAKIT NGIPIN

Masakit ngipin ko masakit talaga di ako makakain nang maayo. Pumunta na kami nang hubby ko sa dentist dalawang dentist pinuntahan namin pero sabi nila di pwedi resitahan tas di pwedi bunutin ang ngipin baka raw ma epektahan ang baby. ?4months pregnant po ako Masakit po talaga araw2 ako umiiyak sa sobrang sakit tas di makakain nang maayos ? pa help guyss ?

33 Replies

case to case basis po oc momshie..aq po almost 2weeks ng namamaga at masakit ang ngipin 26week preggy..s case q niresetahan aq ng amoxicillin at mefenamic..ask nio po ob nio kc kpg may pamamaga at nana n..delikado dw po kpg ndi naagapan..up to now nagttake p din po aq ng amoxicillin.

1y ago

ako po 1 week na diko na rin kaya yung sakit natatakot kasi ako pacjeck up baka masayang lang tapos dikarin reresetahin e