MASAKIT NGIPIN

Masakit ngipin ko masakit talaga di ako makakain nang maayo. Pumunta na kami nang hubby ko sa dentist dalawang dentist pinuntahan namin pero sabi nila di pwedi resitahan tas di pwedi bunutin ang ngipin baka raw ma epektahan ang baby. ?4months pregnant po ako Masakit po talaga araw2 ako umiiyak sa sobrang sakit tas di makakain nang maayos ? pa help guyss ?

33 Replies

Kulang po yan sa calcium. Ako po ma swerte kasi di ko naranasan sumakit ang ngipin ko noon nagbubuntis ako. Kasi mahilig ako kumain ng saging noong nagbubuntis palang ako. Which is good for our teeth.

Bili ka na lng muna ng toothache drops sis..yan din binili q dati nung buntis ako sa 1st baby q..grabeh pagtitiis q sa sakit d mkatulog tlaga..pro nung nkabili ako nyan nakatulog din ng mahimbing..

gnyn talaga momsh, take ka lang ng calcium and if di na kaya ask your OB if pwd ka mag take ng biogesic to ease the pain .. pero eag madalas ung pag take ng biogesic gamot pa din kasi yan momsh

Bawal talaga momshi magpabunot ang buntis .. Kasi makukunan ka nyan . Punta ka nalang sa OB mo mag pa advice ka ng maganda gamot . Kc sila makakaalam nyan . Kun safe sa baby o hindi .

Punta po kayo sa OB nyo ren and ask for pain killers na pwede po sa buntis. Nag ganyan po ako nung buntis ako and rinesetahan po ako ng pain killers since bawal pa po magpabunot ang buntis.

4y ago

Sa case po kase, sira ngipin ko and need talaga sya bunutin as per my dentist peeo since buntis po ako, di muna daw kaya pinapunta po ako sa OB to prescribe muna ng pain killers para mawala saket.

Pag buntis tlga expect natin na lahat halos ng pwede ay hndi pwede.. Kase una sa lahat may batang maapektuhan.. Kaya wala tayong gagawin kundi magtiis.. Ganyan mging magulang

Hi sis ... same case tau gngwa ko lng is mumog ng water w/ salt hnd po talga pwd pabunot yn dami rn ngssbe bwal po yan pbunot so i2 tiis2 lng tlga nwwala nmn sa awa ng dyos

5y ago

Tama... no choice nmn sis sbe nga ng asawa ko hnd nmn dw pwd bnutin kc matic na my gamot dw yn n iinumin na hnd hnd nmn pwd stn mga preggy...

I feel you😭😭😭 Grabe ung sakit,feeling ko mamatay ako sa sobrang sakit..araw2 siya sumasakit.gustong gusto ko ipabunot kaso bawal😭 4mos preggy here😔😞

Hi sis try mo lagyan sa butas ng sili yung hinog talaga pero yung katas at buto lang sa loob ng sili tas lagyan mo ng cotton takip mo. Effective 😘👍

Ganyan din po ako sobra sakit uminom nlng ako biogesic tapos recently khit biogesic di n tumatalab nag ask nko sa ob ko kng pwede toothache drops pwede nmn dw