toothache

Almost 2 weeks masakit po yung ngipin ko...pwede po bang mag pabonot sa dentist...subrang sakit po talaga. Salamat po

2 Replies

wedeng pwede po. Kakapanganak ko lang Last March at last october nag pabunot ako. Nag attemp ako pa bunot sa dentist without Ob advise. Ayaw ng dentist kelangan may advise daw. Yan naman problema sakanila hayst. Kaya humingi ako certification sa Ob. Alam mo sabi ng Ob saakin.. -bakit naman sila ganyan ikaw tuloy ang nag susuffer nang sakit ng ngipin mo, safe naman pabunot basta itxt mo saakin ang gamot na papainom sayo titingnan ko kung safe kay baby. In short safe mag oa bunot momshie.. Share ko lang sinabi ni doctora. Hehe Dentist lang tlaga ayaw mag bunot ng walang advise ng OB,takot sila kasi baka duguin daw sila pa ma sisi.. 🙄

Hindi po pwede magpabunot ng ipin ang buntis sis. Kasi ako sumakit din teeth ko nung 4months preggy ako, sabi sakin doon nalang ako magpapabunot after 2 month manganak. 😊

Related Articles