MASAKIT NGIPIN

Masakit ngipin ko masakit talaga di ako makakain nang maayo. Pumunta na kami nang hubby ko sa dentist dalawang dentist pinuntahan namin pero sabi nila di pwedi resitahan tas di pwedi bunutin ang ngipin baka raw ma epektahan ang baby. ?4months pregnant po ako Masakit po talaga araw2 ako umiiyak sa sobrang sakit tas di makakain nang maayos ? pa help guyss ?

33 Replies

Punta ka sa ob mo. Magpprescribe ung ng calcium meds. Ako din nun akala ko sira ngipin ko and need bunutin. Pero according sa OB ko kinukuha kasi ng dinadala natin ung calcium sa katawan natin so tayo ung nadedeprived. Pag daw di nakaya ng calcium meds eh maaaring sira nga ngipin ko at need bunutin but need maghintay after I give birth. Eh nung uminom naman ako ng calcium meds aun nawala na pagsakit sakit