6months na po akong nanganak bakit hindi padin lusaw o magaling Yung tahi ko? At may mabahong amoy

Masakit na tahi

2 Replies

Baka yung sinulid na ginamit sayo mii is yung hindi natutunaw? Kapag ganyang case kase need bumalik kay OB para tanggalin. Anyways, ginamot mo ba yan after mo manganak?

1y ago

natanggal na po ng kusa yung tahi ko mi. pero normal lang po yon no? mag 7months nako pero may kirot padin tahi ko kapag kinakapa ko

Need mo po bumalik sa OB after manganak mi. Nakabalik po kayo? If may concern po na ganyan, kailangan niyo po ipatingin sa doctor.