Tahi sa pwerta

tanong ko lang po ano po kaya pwede ko gawin para gumaling na tahi ko kase mag 2months na po simula nanganak ako hindi parin sya magaling may nakakapa padin ako TIA

2 Replies

mi diba after a month pinapacheck sa ob yan? wala po bag advise sayo? sakin po wag daw po gumamit ng betadine wash basta daw luke warm water lang lagi. pero kung masakit paren po or nadugo dugo, betadine wash po wag lang sosobra gamit within 5days lang

same po tayo bumuka pa nga ung sakin eh pumunta ako sa ob sabi kusa nlng daw mag didikit un 🥲 akala ko pa nman reresetahan ako ng gamot or pamahid, katakot ksi baka ma infection. Hinuhugasan ko nlng lagi betadine femwash mahapdi pa din pag nababasa

10mo ago

buti pa sayo hndi na mahapdi, ako e talaga namimilipit sa hapdi pag nababasa haha pero nag heal na ung kalahati medyo nag dikit na din yung buka