About Tahi

2 weeks palang po ako after ko manganak, Normal delivery po ako at mahaba ang tahi. Makirot padin po tahi ko lalo na kapag iihi, at may mabahong amoy rin po yung private part ko. May lumalabas din pong parang basa na nasa panty ko. Yung amoy po nya parang amoy nana po. Ano po ba pwede kong gawin? Salamat po sa sasagot. #1stimemom #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

magsteam ka momsh pakulo ka ng bayabas then lagay mo sa arinola..if kaya mo na ung init upuan mo sya..mabilis maghihilom yung tahi ko then nakakawala din sya ng amoy

1y ago

pede mo isama pede din nman po hnd na, yup if marami hatiin mo na lang para yung iba panghugas mo sa pwerta mo then banlaw ka na lang ng malinis na tubig