Tahi masakit

Masakit pag sumayad yung tahi sa undies ko dapat na ba akong magpa check up 2 months na simula nung nanganak ako

1 Reply

momsh, wala ka po bang follow up check up kung saan ka nanganak? ako kasi galing ako kahapon sa lying in na pinag-anakan ko. one week na kasi simula nung nanganak ako. tinignan ng midwife yung pwerta ko, tsinek niya yung tahi ko.

1y ago

wala pa mamsh kasi a week after namin na discharge ng baby ko nilagnat sya tapos inadmit sa ibang hospital halos kalahating buwan kami dun kaya di ako nakapag follow up check up