Sakit ng Ulo...

Masakit na masakit Ulo ko at Yung Puson ko Masakit din :( Mga Momsh Normal Lang ba to Sa mga Bagong Panganak ??? 6days napo akong nakapanganak ... Thank u sa sasagot ?

1 Reply

me po ngyari din yung ganyan ..wala kasi nag aasikaso sakin ..ako naglalaba at naghahatid sa school ng mga anak ko kahit kapapanganak ko lang ..nabinat po ako

5y ago

yung sakit po ng ulo pwedeng dahil sa puyat po tsaka sa puson po normal lang po sumakit ang puson kasi araw o linggo bago bumalik sa dating size yung matres niyo po