Normal lang po ba, palaging masakit ang ulo? At palaging naduduwal? 15 weeks napo ako.

4 Replies

yes mie. masakit ulo ko kpg gutom. naduduwal kpg nkakaamoy ng sobrang Bango kya di Muna nagpapabago si mister kht fabric conditioner. iwas2 n lng Muna sa mga pwedeng magtrigger tsaka rest when needed.

Base sa nabasa ko normal lg naman po as long as hindi severe and walang blurry vision. Same po 15 weeks nadin ako.

normal po yan pero kung kalagitnaan na ng 2nd tri. bka mas gumaan na feeling natin...

Yes normal mi. Mas nakakatakot pa nga po yung walang symptoms at all