34weeks&6days

34weeks&6days napo akooo normal lang poba na masakit balakang at hita kopo tapos yung puson ko medyo masakit din #1stimemom #advicepls

7 Replies

if feeling mo mami kakaiba na, better have it check with ur OB. ganyan ako at 33 weeks, feel ko talaga may kakaiba, aun nag pa ER na ako para sure, nag pre term. labor na pala ako, oag ka IE saken 1 cm na. pina admit na ako, thank God napigilan ng gamot pre term labor ko. ngaun naka complete bed rest ako. Pray ka din mami, at kausapin si baby.

3y ago

salamaaaat pooooo mamsh

34weeks and 3days po ako now sumasakit na ung pwerta ko feeling ko maga lalo na po pag tatayo ako nararamdaman ko,

same here moms. lalo na sa gabi ung leg ko maskit😥😥😥

3y ago

34 moms

ganyan din po sakin eh normal lang kaya yon sa ftm

same here but 36 weeks and 3 days naman na ako.

3y ago

ganyan na ganayan sakiiiin

yes po Braxton hicks po tawag dyan

kelan due date niyo?

Related Articles