..

Masakit na bewang at kalahati ng likod.. Normal po ba? Minsan may mga araw na hindi ko na kaya yung sakit kaya iniinuman ko na ng biogesic

6 Replies

mag patingin kana sis. Ako kasi ganyan dati Ayon pala my autoimmune disease na ako. from 19yrs old ko until now na 22 n ako my maintenance na ako. pero nung nabuntis lang ako dun ako tumigil lanh mag gamot pero now na nakalabas na si baby back to meds nnman ako

normal po sumakit ang bewang at likod ng buntis, irelax at ihiga nyo lang po mawawala din yan, madalas ko din po yan nararanasan pero never po kayo uminom ng gamot.

yes po lalo na pag malaki napo tiyan, iwasan nalang ang palaging pag yuko mamsh.

minsan po may uti pag ganyan mamsh, pa urinalysis ka po mura lang naman

much better itanong mo sa doctor yan.

ang alam ko po bawal gamot 🤔🤔🤔

5y ago

Pwede po biogesic, pero every 8hrs lang po