masakit na bewang. ☹️

masakit po yung bewang ko ☹️ normal lang po ba 'to?? 26weeks na meee huhu :((

4 Replies

Mag 5 months na si baby. Madalas din sabihin na maliit daw tummy ko. Pero ang bilis ko mangalay kapag nakatayo. Ang hirap din humanap ng comfortable position sa pagtulog. Pero madalas mas comfy pag left side ka matulog maganda din daw for blood flow. What more pa kaya kung lumaki na si baby sa tyan ko.

me mag 27 weeks bukas kapag nasa right side grabe sakit ng balakang kaya lagi ako nasa left🤦‍♀️

3y ago

sakin naman po mas hiyang ako sa right side miski sa pagtulog oky naman po ba un??

.