Menstruation

Mas sumakit ba katawan or puson nyo pag nag kakamens kayo after nyo manganak? Ako kase ganun mas masakit kesa nung di pa ko preggy at mas latang lata ako. Share your experience here hahah.. TIA

10 Replies

Nag iba rin yung symptoms ko bago magka mens, super sakit sa ulo. Kaya alam ko na pag magkakamens nako pag grabe na sakit ng ulo ko. Unlike before bago ko magbuntis.

Pagkatapos kong manganak at nung unang mens ko nun. Sobrang sakit talaga mangiyak mangiyak ako nun. Pero okay na nung mga sumunod

Sumakit lang katawan ko at first pagkatapos nanganak 1 month pagkatapos ko nanganak dinatnan na ako di naman sumakit puson ko

bago ako naging preggy sobrang lala ng sakit ng puson ko pero now na nganak na ko hindi na ako nakakaramdam ng cramps..

Yes ganyan din ako amd kasama na rin cguro ang puyat pagaalaga kaya mas masakit sa katawan

Ako gang ngayon pag meron ako masakit katawan ko di ko alam kung dahil sa binat. ☹️

momsh, ako po sobrang hina ng mens ko as in tapos du sumasakit :((

Hindi pa ko dinadatnan pagka panganak ko 🤣

Hindi nmn sumakit ang puson or katawan ko.

Wla nmn pong ngbago sa akin.