Menstruation after giving birth

Meron po ba kayong napansin na pagbabago sa menstruation nyo after nyo manganak. Sakin kasi naging 2 days na lang at hindi malakas dati mas mahaba at mas malakas. Mas matitindi din ung mga nararamdaman ko ngayon ilang days before and after datnan like, shortness of breath, chest pain, dizziness, headache, fatigue. Kayo momsh kamusta?

2 Replies

Parang nagbago yung cycle ko. May time maaga dumating tapos ngaun naman 1 buwan mahigit delayed. Sobrang relieved nung dumating yung period ko, akala ko buntis na naman 😂

irreg 1st few months nun..