Almuranas

Sino lumabas ang almuranas dito after manganak? Ano ginawa nyo mga sis? Mas masakit pa kasi almuranas ko kesa sa tahi ko eh ?????

7 Replies

Sis iwasan mo lang na mag constipate kasi nag tritrigger yun para mag worsen ung almoranas, eventually nawawala din yan, inc. Hydration, more fiber at mag warm bath or mag hot sitz bath, big help din yun.... Per ob normal lang minsan me almoranas gwwa ng sobrang pag ire

ako po gniyan sbra sakit after manganak. pag dudumi may dugo s sobra sakit. . nilalagyan kp baby oil pra medio dumulas daanan ng dumi pro ansakit p dn. inalagaan ko lng sa langgas ng maligamgam na tubig wla khit anong gamot .. buti gunaling sya

4y ago

ipinasok ko po ung laman n nglalabasan .. gumaling nmn sya😅

ako sis ang skit nga e magaling n tahi ko ung almurans nmn mskt me nireseta skn ob ko n ointment nttkot nmn ako ipasok s pwet ko ung applicator

Wash ka pong warm water na may baking soda yan lng po lagi ipanghugas mo, wag ka po gagamit ng kht anong sabon.

ako momsh may almuranas na kahit di pa ko nakakapanganak..huhu worried din ako eh..

4y ago

tapos tatahiin pa yung pempem naten..huhuhu pano na kaya yun??

Ung almuranas ko pinasok ng OB ko 😁 okay naman so far.

Pasok mo lng uli mamsh

4y ago

sana yung saken ipasok din ulit..