Mas makakatipid bang magpa laundry or mag washing machine sa bahay?

33 Replies

Depende. Kung madami kayong pinalalaba mas maganda yung automatic washing machine, ung isasampay mo na lang yung damit kasi napiga na siya lahat lahat. Di mo pa need bantayan. Mas tipid sa kuryente yung may inverter technology pero mas mahal. Sa laundry naman kasi may tendency mawala yung damit. Ganyan kasi ako dati tapos may nahahalong ibang damit dun sa pinalaundry ko. Ang hassle din pag need mo na yung damit tapos di pa nila tapos labhan.

hindi nmn sa alin mas matipid pero mas ok po mgWashing machine sa bahay, madumi po laba ng sa mga laundry shop..once lng ako ngpaLaundry kasi wala un labandera nmin, pgbalik ng mga damit, mabango nga pero madumi pa din! plus madali din kukupas kulay..so kung mgpaLaundry, better na mga colored shorts or maong, or mga mabigat na blankets, bedsheets...just my opinion

it depends how much clothes you wash and how frequent you do laundry. Washing machine would be best if you have time on your hands, but if you're taking care of a baby and no help around the house palaundry ka na para nakatupi na rin pagdating ng clothes niyo. ;)

mas tipid po pag nag washing machine ka nalang. before nag papalaundry din kmi nung buntis pa ako eh masyadong hussle kaya bumili ung hubby ko ng automatic na washing machine para hndi rin ako napapagod maglaba

Mas tipid kung mag iinvest ka sa Automatic Washing Machine lalo kung wala ka helper. Hassle-free kesa ikaw ung mag dadala sa laundry mismo. Cons lang kapag mahina ang pressure ng tubig kagaya ngayon. 😔

Washing machine. Ung mga bagong machine now ilalagay mo nalang ung damit ung machine na maglalagay mismo at magpupuno ng water u just have to put soap. Then kusa na magbabanlaw. Tutunog nlng un pagtapos

Hassle free kung magpapalaundry 😜 Ilalagay mo nalang ulit sa cabinet after labhan, dry and matiklop ng laundry staff 👌 Pero yung mga underwear, ako parin nagkukusot.

washing machine.. mag invest sa automatic na washing machine malaking tipifd, tipid din sa oras .. pwede naman mag laundry kapag gabi pag tulog na ang bata

Washing machine sa bahay sure ka pa po nakita mo kung malinis. Pwede mo pang kusutin sa laundry papaikot lang nila yan di naman lahat natatanggal dumi.

Mag washing machine nlng. Sa laundry ksi di tayo 100% sure kung malinis ba tlga tas kadalasan nasisira pa mga damit ntin or nawawala.