about washing machine

Hello po. Not pregnancy related. Ask ko lang kung anong mas okay na automatic washing machine; yung top load po ba or front load? Salamat po

1 Reply

Personally, mas prefer ko yung top load kasi mas madaling imanual/ customized washing kung gusto mo. Unlike kapag front load, once may tubig na, nakalock na talaga at hindi mo talaga mabubuksan (like may gusto ka ihabol na labahan, etc.), kailangan hintayin mo muna sya matapos.