Mas makakatipid bang magpa laundry or mag washing machine sa bahay?

33 Replies

Washing machine momsh. Atleast pagsarili mo alam mong malinis at damit niyo lang. Sa laundry shop kasi, sabay sabay nila nialabhan.

Buy an inverted washing machine. Mas tipid sa kuryente... and if front load washing machine type, mas matipid sa tubig.

mas nakakatipid po magwashing sa bahay.. sure kpa na malinis at d halo halo mga damit mo,.

mas ok kung washing machine sa bahay.saka para makasure ka din na malinis tlga mga damit.

Washing sa bahay .. huwag iasa sa laundry dahil dimo alam kung malinis pagkalaba don ..

washing machine mommy kasi pang matagal nyong magagamit and investment dn po yun.

mag washing machine sa bahay. parang exercise mo na din 😂

mag washing machine nalang po . kung gusto tlaga mkatipid

Ako may taga laba. Once a week pupunta yun, ayun 300!

Makakatipid ka pero talo ka sa pagod at sa oras.